Thứ Hai, 2 tháng 12, 2013

Súp rong biển nấm rơm nấu thịt


Nguyên liệu
- 50g rong biển
- 200g thịt nạc dăm
- 100g nấm rơm nhỏ
- 1 thìa súp bột năng pha
- 1/2 chén nước
- 2 thìa súp hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa cà phê tiêu
- Hành lá, ngò rí thái nhỏ

Thực hiện
- Thịt nạc băm nhuyễn, ướp hạt nêm Aji-ngon. Viên thành viên tròn, nhỏ
- Nấm rơm gọt sạch, chẻ đôi. Rong biển xắt nhỏ(hoặc có thể chọn loại nhỏ dùng để 2 lít nước dùng nấu canh).
- Nấu sôi nước dùng, nêm hật nêm Aji-ngon vừa ăn. Cho thịt heo viên, nấm rơm vào nấu sôi. Cho hỗn hợp nước bột năng vào khuấy đến khi sệt lại. Cho thêm rong biển vào nấu sôi, nhắc xuống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes