Chủ Nhật, 6 tháng 7, 2014

RONG BIỂN XÀO NẤM HƯƠNG


Nguyên liệu:
  • 100g rong biển
  • 200g nấm hương tươi
  • Gừng, ngò rí
  • Gia vị: muối, bột nêm, dầu ăn.
Cách nấu
- Rong biển ngâm nước, rửa sạch, để ráo, xắt sợi; nấm hương tươi ngâm muối, rửa sạch, xắt lát mỏng; gừng xắt lát.
- Bắc chảo lên bếp, để lửa lớn, làm nóng dầu thì cho gừng vào xào phi thơm; bỏ rong biển, nấm hương vào, xào chín, nêm muối, bột nêm vừa ăn, rắc ngò.
 Món này có thể chữa các bệnh như:
 - Chứng sưng đau
- Tiết tả
- Sa ruột, sa đì
- Tiểu tiện không thông
- Cao huyết áp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes