Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

Canh nghêu rong biển


Thưởng thức một món canh ngon ngọt và bổ dưỡng trong những ngày hơi se lạnh của Sài Gòn. Xin giới thiệu với bạn một công thức mới.

Nguyên liệu:
300g nghêu
50g rong biển khô
1 miếng đậu hũ non
2 thìa cà phê hạt nêm tử nấm và rong biển

Cách làm:
- Nghêu ngâm trong nước muối ớt cho nhả sạch cát, rửa sạch lại với nước lạnh.
- Rong biển khô ngâm nước cho mềm, vớt ra để ráo. Đậu hũ non rửa sạch, xắt miếng vuông.
- Đun sôi nước, cho nghêu vào luộc chín. Khi nghêu há vỏ, cho rong biển vào, nêm hạt nêm Knorr từ nấm và rong biển vừa ăn. Sau cùng cho đậu hũ non vào, để sôi lại, tắt bếp.

Chúc ngon miệng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes