Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Rong biển cà rốt

Nguyên liệu:

1. 30gr rong biển đen khô (rong mứt khô)
2. 2 củ cà rốt
3. Mè trắng
4. Hành, tỏi, gừng băm nhuyễn
5. Nước cốt chanh

Cách thực hiện:

1. Ngâm rong 5p rồi để ráo
2. Cà rốt gọt vỏ và bào sợi nhỏ
3. Phi hành tỏi cho thơm rồi bỏ cà rốt và gừng vào xào cho cà rốt vừa chín tới. Nêm gia vị vừa ăn rồi cho rong biển vào đảo 30p. Tắt bếp rồi để nguôi, sau đó cho vào trong tủ lạnh khoảng 5p.
4. Chan đều nước cốt chanh và gia vị lại một chút.
5. Trang tri món ăn bằng mè trắng.

Chúc cả nhà ngon miệng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes