Nguyên liệu:
- Sườn non
- Rong biển
- Đậu hũ trắng
- Rau mùi, cà rốt, nấm hương, gừng, hành lá
Chế biến:
- Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn
- Rong biển ngâm nước cho mềm rồi rửa sạch, để ráo
- Đậu hũ thái hình vuông mỏng. Gừng đập dập, hành lá thái xéo dài.
- Cho sườn vào đun nhỏ lửa và hớt bọt khoảng 20 phút cho chín mềm, thả gừng vào cho dậy mùi.
- Sau đó, cho rong biển, đậu hũ non, nấm hương, cà rốt vào đun thêm 1 phút. Nêm gia vị vừa ăn sau đó múc canh ra tô, răc tiêu, hành lá và rau mùi lên trên.
Chúc cả nhà ngon miệng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét