Nguyên liệu:
1. 30gr rong biển đen khô (rong mứt khô)
2. 2 củ cà rốt
3. Mè trắng
4. Hành, tỏi, gừng băm nhuyễn
5. Nước cốt chanh
Cách thực hiện:
1. Ngâm rong 5p rồi để ráo
2. Cà rốt gọt vỏ và bào sợi nhỏ
3. Phi hành tỏi cho thơm rồi bỏ cà rốt và gừng vào xào cho cà rốt vừa chín tới. Nêm gia vị vừa ăn rồi cho rong biển vào đảo 30p. Tắt bếp rồi để nguôi, sau đó cho vào trong tủ lạnh khoảng 5p.
4. Chan đều nước cốt chanh và gia vị lại một chút.
5. Trang tri món ăn bằng mè trắng.
Chúc cả nhà ngon miệng
0 nhận xét:
Đăng nhận xét