Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Canh rong biển cải xanh (mặn)


1. Nguyên liệu
- Cải xanh: 250g
- Rong biển: 50gr
- 1 thìa bột nêm,  ½ thìa cà phê muối
- 100gr tôm
- Gừng cắt sợi

2. Cách làm
- Cải xanh rửa sạch, xắt khúc ngắn vừa ăn. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi
- Cho nước dùng vào đun sôi, cho tôm, cải xanh, rong biển vào, để sôi trở lại, nêm nếm muối, tiêu, hạt nêm cho vừa ăn.
- Cho gừng vào, đảo đều. Tắt bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes