Thứ Bảy, 8 tháng 2, 2014

Hủ tiếu xào rong biển chay


Nguyên liệu: dành cho 1 người ăn
50g hủ tíu gạo lứt, 20g cải thìa, 20g càrốt, 20g củ sắn, 1 cọng hành poarô, 1,5 muỗng càphê tương tamary, 15g rong biển khô, gia vị.
Cách làm: 
Củ sắn, càrốt bào vỏ, xắt sợi. Cải thìa cắt khúc để cọng, lá riêng. 
Hủ tíu ngâm 30 phút cho mềm. Phi hành poarô với dầu cho thơm, cho củ sắn, càrốt vào xào khoảng ba phút, cho cải thìa cọng vào. 
Cho hủ tíu vào xào, nêm tương tamary, gia vị cho vừa ăn, cho lá cải thìa và rong biển vào xào sơ. Trang trí món ăn với mè rang vàng và ngò cho thơm và đẹp.

Ăn rất ngon khi nóng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Facebook Themes